คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่

ลุ้นรับฟรี! มินิเปียโน มูลค่า 150 บาท 5 รางวัล ร่วมสนุกได้ 7-19 มิถุนายน 2565 ⭐️ กติกาแสนจะง่าย เพียงกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/contest/คอมเมนต์ลุ้นรางวัล_ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก_ของคุณพ่อคุณแม่/1544 ⭐️ แล้วกลับมาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เลยว่า ของเล่นสุดโปรดตอนแม่จ๋าพ่อจ๋ายังเด็ก คืออะไรคะ? เด็กๆ สมัยนี้ยังเล่นของเล่นแบบเดียวกันอยู่มั้ยน้า😆 มาแชร์ความทรงจำดีๆ หรือวีรกรรมแสบๆ กันได้เลยค่ะ

คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่
340 ตอบกลับ

ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อก็คือ... ดินค่ะ เนื่องจากบ้านอยู่ต่างจังหวัด อยู่กับตายา คุณพ่อมีเพียงดินหน้าบ้านไว้ปั้นเล่นค่ะ 5555 ส่วนของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณแม่ก็คือ... ของเล่นที่มีกุ๊งกิ๊งข้างในค่ะ ที่เขย่าๆแล้วมีเสียง เพราะคุณแม่ชอบเล่นอะไรที่มีเสียง แล้วพ่อกับแม่ก็จะสบายใจที่ได้ยินเสียงเราเล่นของเล่น จะได้รู้ว่าอยู่ส่วนไหนของบ้านด้วย อิอิ