คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่

ลุ้นรับฟรี! มินิเปียโน มูลค่า 150 บาท 5 รางวัล ร่วมสนุกได้ 7-19 มิถุนายน 2565 ⭐️ กติกาแสนจะง่าย เพียงกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/contest/คอมเมนต์ลุ้นรางวัล_ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก_ของคุณพ่อคุณแม่/1544 ⭐️ แล้วกลับมาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เลยว่า ของเล่นสุดโปรดตอนแม่จ๋าพ่อจ๋ายังเด็ก คืออะไรคะ? เด็กๆ สมัยนี้ยังเล่นของเล่นแบบเดียวกันอยู่มั้ยน้า😆 มาแชร์ความทรงจำดีๆ หรือวีรกรรมแสบๆ กันได้เลยค่ะ

คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่
340 ตอบกลับ

ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็กบ้านนี้คืออีมอญซ่อนผ้าวิธีเล่นก็แค่ตั้งวงกลมๆคนเล่นสี่คนขึ้นไปแล้วมีคนถือผ้าหรือสิ่งของอะไรตรงนั้นที่ใช้วางซ่อนไว้ได้หนึ่งคนเดินวนข้างหลังที่ตั้งวงเพื่อที่จะเอาของที่ถือวางซ่อนไว้ข้างหลังคนที่นั้งจากนั้นก็ร้องเพลง..อีมอญซ่อนผ้าตุ้กตาอยู่ข้างหลังไปโน่นไปนี่ฉันจะตีก้นเทอ..แล้วก็วางของไว้แล้วก็วิ่งมานั่งเสียบแทนคนที่นั่งเพื่อให้คนที่นั่งไล่ตีสนุกมาก