คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่

ลุ้นรับฟรี! มินิเปียโน มูลค่า 150 บาท 5 รางวัล ร่วมสนุกได้ 7-19 มิถุนายน 2565 ⭐️ กติกาแสนจะง่าย เพียงกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/contest/คอมเมนต์ลุ้นรางวัล_ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก_ของคุณพ่อคุณแม่/1544 ⭐️ แล้วกลับมาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เลยว่า ของเล่นสุดโปรดตอนแม่จ๋าพ่อจ๋ายังเด็ก คืออะไรคะ? เด็กๆ สมัยนี้ยังเล่นของเล่นแบบเดียวกันอยู่มั้ยน้า😆 มาแชร์ความทรงจำดีๆ หรือวีรกรรมแสบๆ กันได้เลยค่ะ

คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่
340 ตอบกลับ

"ของเล่นสุดโปรดไวเด็ก" 1.ชอบแบ่งกาโม้ จะคิดว่าเออเรามีตังเยอะเวลาเล่นขายของนี้ชอบให้ทริปคนขายไม่รุ้ตอนนั้นคิดอะไรเอาเงินจริงไปแลกเงินปลอม😆😆 2.ชอบตุ๊กตากระดาษอันละ 2฿อะ ถ้าไม่เล่นเพื่อนจะไม่เล่นด้วยเลยเล่นตามเพื่อนละเอามาขายให้เพื่อนเวินดีนะเอาจริงหลอกขายให้เพื่อนนิ555 3.ชอบรถบังคับเครื่องบินบังคับ มันเล่นแล้วจะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ขับรถแรงๆ😆 4.ชอบการ์ดพวกยูกิ เบ็นเท็น เอามาสะสมเล่นกินการ์ดกัน ละเอาไปขายต่อำวกผช😆 #ทุกวันนี้ของที่เคยชอบเล่นก็ยังคงอยู่ที่บ้านเก็บขึ้นหิ่งอย่างดีเหมืแนเดิมเวลาที่เหนื่อยจากงานกับคนรอบตัว พอได้มาเห็นของเล่นที่เคยเล่นมันรู้สึกดีที่ครั้งนึ่งเราเคยมีความสุขแบบไม่จอมปลอมไม่ใส่หน้ากากใส่กัน☺️