คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่

ลุ้นรับฟรี! มินิเปียโน มูลค่า 150 บาท 5 รางวัล ร่วมสนุกได้ 7-19 มิถุนายน 2565 ⭐️ กติกาแสนจะง่าย เพียงกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/contest/คอมเมนต์ลุ้นรางวัล_ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก_ของคุณพ่อคุณแม่/1544 ⭐️ แล้วกลับมาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เลยว่า ของเล่นสุดโปรดตอนแม่จ๋าพ่อจ๋ายังเด็ก คืออะไรคะ? เด็กๆ สมัยนี้ยังเล่นของเล่นแบบเดียวกันอยู่มั้ยน้า😆 มาแชร์ความทรงจำดีๆ หรือวีรกรรมแสบๆ กันได้เลยค่ะ

คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่
340 ตอบกลับ

ของเล่นสุดโปรดของคุณแม่ตอนเด็กคือ 1. มินิเปียโนพร้อมไมค์ ของเล่นชิ้นนี้ได้เป็นของขวัญวันเกิด เป็นของเล่นที่ติดมาก ต้องเล่นทุกวัน 2. ชุดเครื่องครัว ชอบทำอาหารตั้งแต่เด็ก มีหลายชุดมาก สะสมไว้เยอะจริงๆ

กระโดดยางเลยค่ะ รวบรวมตังค์กันในกลุ่มเพื่อน ต่างคนต่างซื้อยางกันมา แล้วมาร้อยให้เป็นเส้นเดียวกัน สีสันจะหลากหลายมากค่ะ จะเล่นทุกช่วงเวลาที่มีโอกาส ได้สนุก ได้ออกกำลังกาย ได้เหงื่อ มันส์มากตอนนั้น

ของเล่นสุดโปรดเป็นเปียโนของเล่นที่ยายซื้อให้แม่เล่น เล่นได้เพลินหูแถมได้ฝึกความจำตัวโน๊ตไหนอยู่ปุ่มไหน ตอนนี้ก็ยังจำทักษะในการจำโน๊ตไปเล่นดนตรีชนิดอื่นๆได้ คิดถึงแล้วอยากกลับไปเป็นเด็กเลยค่ะ

ของเล่นสุดโปรดตอนเด็กๆ ต้องยกให้ลูกแก้วเลยค่ะ เอามาเล่นได้หลายแบบมาก โยนลงหลุม เล่นหมากขุม ดีดลูกแก้ว เป็นของสะสมด้วย ตอนนั้นชอบกินขนมก้อมากเพราะฝังลูกแก้วไว้ข้างใน ได้กินขนมแถมได้ลูกแก้วด้วย 😆

ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก และยังเล่นได้อยู่ ตอนนี้อายุ 29 แล้ว ของเล่นชิ้นนั้นยังเล่นได้ไม่พังเลย คือ “รถบัสบังคับ” ครับ 🚍🚌 แม่ยังเก็บไว้อย่างดีเพราะเป็นของเล่นชิ้นเดียวที่เหลือรอดมาจนถึงปัจจุบัน 😁

ตอนเด็กๆคุณแม่ชอบเล่น ตุ๊กตาบาร์บี้ ตัดเย็บเสื้อผ้าเองค่ะ เอาเศษผ้าเก่าๆมาตัดๆๆ รวมทั้งตุ๊กตากระดาษแผ่นละ1บาทก็ชอบนะคะ😁 ส่วนคุณพ่อชอบสะสมโมเดลตุ๊กตาแบบผู้ชายค่ะ ตอนนี้ยังเก็บไว้เต็มบ้านเลย

ของเล่นสุดโปรดของแม่น่าจะเป็น โครงที่ชูดบาสที่เค้าไม่ใช้แล้วเอามานอนไว้ที่พื้นสนามหญ้าที่สนามโครงการ จำได้ว่าตอนเด็กพากันห้อย โหนนอนเกาะ กันคนล่ะเสา ล่ะพากันพูดเล่น ร้องเพลงกันไปเรื่อยค่ะ

ของเล่นสุดโปรดคือหนังยาง นำมาร้อยเป็นเส้นแล้วกระโดดเล่นกับเพื่อนๆที่โรงเรียน เมื่อกลับถึงบ้านก็ผูกกับโต๊ะตู้เตียงบ้างแล้วกระโดดเล่น ได้ทั้งความสนุกเพลิดเพลิน ออกกำลังกาย สุขภาพเเข็งแรง

ของเล่นสุดโปรดของแม่คงจะเป็นการตัดโปรชัวร์ สินค้าของห้างที่มีแจกตามบ้าน มาจัดเป็นสินค้าแต่ละชนิด แล้วเปิดทำเป็นร้านขายของค่ะ สนุกมาก มีการคิดเงินทอนเงิน ดูราคาจากโปรชัวร์นั่นแหละค่ะ 😂😊

Play station ค่ะ เพราะเป็นเกมที่สามารถเล่นได้กับทั้งพี่ชายและน้องสาวได้ ทำให้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น และรู้จักแบ่งปัน ช่วยเหลือกัน ชอบที่จะได้มานั่งรวมกันที่ห้องนั่งเล่นและทำกิจกรรมนี้ร่วมกันค่ะ