คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่

ลุ้นรับฟรี! มินิเปียโน มูลค่า 150 บาท 5 รางวัล ร่วมสนุกได้ 7-19 มิถุนายน 2565 ⭐️ กติกาแสนจะง่าย เพียงกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/contest/คอมเมนต์ลุ้นรางวัล_ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก_ของคุณพ่อคุณแม่/1544 ⭐️ แล้วกลับมาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เลยว่า ของเล่นสุดโปรดตอนแม่จ๋าพ่อจ๋ายังเด็ก คืออะไรคะ? เด็กๆ สมัยนี้ยังเล่นของเล่นแบบเดียวกันอยู่มั้ยน้า😆 มาแชร์ความทรงจำดีๆ หรือวีรกรรมแสบๆ กันได้เลยค่ะ

คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่
340 ตอบกลับ

ตุ๊กตากระดาษแผ่นล่ะ 1 บาท หรือ 5 บาทจำไม่ได้แล้ว หนังยาง ลูกแก้ว เพราะสมัยนั้นคือที่สุดแล้ว หาง่าย ต้องเก็บจากค่าขนม สมัยนั้นยังเปนเหรียญบาทอันใหญ่อยู่เลย นึกถึงสมัยเด็กแล้วมีความสุข

ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็กคือ ดีดลูกแก้ว เมื่อก่อนใครมีลูกแก้วลูกใหญ่ถือว่าเท่ห์เลย บางครั้งไม่อยากเสียเงินซื้อลูกแก้วก็ไปหาเก็บกระป๋องสีสเปรย์ใช้แล้วมาเจาะเอาลูกแก้วข้างใน😄😄😄

ของเล่นชิ้นโปรดของคุณแม่น่าจะเป็นหมากเก็บค่ะ สนุกมากๆค่ะ กระโดดยางก็ด้วย ตอนเด็กคืออยากโต โตมาอยากกลับไปเป็นเด็กจริงๆค่ะ ส่วนตัวก็ชอบตุ๊กตาด้วยนะคะ ชอบมากแต่งตัวให้บาร์บี้😆🥰

ของเล่นสุดโปรด ขายของเก็บทุกอย่างที่เล่นได้ เอามาตั้งร้าน ส่วนมากชอบขายก๋วยเตี๋ยว ต้มน้ำลวกเส้นสนุกมาก จิตนาการที่1 อะไรที่คิดว่าเล่นได้เอามาเล่นหมด พ่อไล่ตลอดเพราะจุดไฟจิงๆ

ของเล่นสุดโปรด คือ หม้อข้าวหม้อแกงเล่นข้าวของตอนนั้นได้ฝึกทักษะทั้งการคุย ทักษะไอเดียทำของที่ไม่ซื้อมาเล่นกัน เช่น ดอกไม้ ดินเหนียว เเละไม่เป้นการเล่นที่อันตรายต่อเด็กๆด้วย

ของเล่นสุดโปรดในวัยเด็ก คือการดีดลูกแก้วค่ะ ชอบสะสมลูกแก้ว สวยแปลกๆ จนเต็มกระปุกใหญ่ๆ ดีดเล่นกับเพื่อนคือสนุดมากจริงๆค่ะ จนลูกแก้วไม่มีที่เก็บจนแม่ว่า ว่าสะสมอะไรเยอะแยะ😂🤣

ลูกแก้วค่ะ​ ตกเย็นต้องเรียกแก๊งเด็กผช.แถวบ้านไปยิงลงหลุมกันแล้วค่ะ55555 ตอนเด็กๆเฮี้ยวมาก​ เล่นชนะแล้วขโมยลูกแก้วเพื่อนมาได้คือมีความสุข​มากๆ​ อันไหนสวยๆก็เอามาใส่ตู้ปลาค่ะ

ของเล่นสุดโปรดของคุณแม่วัยเด็กคือผ้าขนหนู มาห่อเป็นเด็กแล้วเล่นพ่อแม่ลูก รับบทเป็นพี่สาวคอยเลี้ยงน้องบ้าง รับบทเป็นคุณหมอทำคลอดบ้าง และต่อไปคงได้ห่อให้ตัวเล็กเล่น👶🏻🥰🥰

ของเล่นสุดโปรดของคุณแม่คือ ธนูทำจากไม้ค่ะ เป็นสิ่งที่ตาทวดของน้องทำให้ ถึงจะไม่ค่อยมีราคาแต่มีคุณค่าทางจิตใจมาก ทำเองจากไม้แม่ชอบมากตอนเด็กๆ ไปเลี้ยงวัวพกไปด้วยตลอดค่ะ

ของเล่นชิ้นโปรดก็คือตุ๊กตาขายาว ตอนเด็กติดมากๆค่ะ จำได้ว่าตอนเด็กๆแต่งหน้าให้น้อง ขาน้องขาดแม่ก็ยังเอาแกนทิชชู่มาเย็บให้ คิดถึงไวเด็กสุดๆ ว่าจะซื้อให้ลูกสาวเหมือนกัน🥰