คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่

ลุ้นรับฟรี! มินิเปียโน มูลค่า 150 บาท 5 รางวัล ร่วมสนุกได้ 7-19 มิถุนายน 2565 ⭐️ กติกาแสนจะง่าย เพียงกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/contest/คอมเมนต์ลุ้นรางวัล_ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก_ของคุณพ่อคุณแม่/1544 ⭐️ แล้วกลับมาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เลยว่า ของเล่นสุดโปรดตอนแม่จ๋าพ่อจ๋ายังเด็ก คืออะไรคะ? เด็กๆ สมัยนี้ยังเล่นของเล่นแบบเดียวกันอยู่มั้ยน้า😆 มาแชร์ความทรงจำดีๆ หรือวีรกรรมแสบๆ กันได้เลยค่ะ

คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่
340 ตอบกลับ

ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็กคือ ปาดินน้ำมันค่ะ สนุกสุดๆ เวลาปาโดนของเพื่อน

ของเล่นที่ขับรถค่ะมีพวงมาลัยกับเกียร์ชอบมากๆตอนนี้หาซื้อไม่ได้แล้ว

ของเล่นสุดโปรดตอนเด็กๆก็คือตุ๊กตาเทเลอบี้ตัวสีม่วงที่คุณแม่ซื้อให้

ชอบเล่นกระโดดหนังยาง หมากเก็บค่ะ เล่นกับเพื่อนหลายๆคน สนุกมากๆเลยค่ะ

ของเล่นสุดโปรดมีหลายชิ้นเลยค่ะ เช่น ตุ๊กตากระดาษ หมากเก็บ กระโดดยาง UNO

ของเล่นสุดโปรดคงเป็นดิน ทราย ใบไม้ ดอกไม้ และเครื่องครัวเก่าของแม่☺️

ขายของค่ะเป็นแม่ค้าร้ายของของทุกชนิด จิงๆตอนนั้นก้อมีความสุขมากเรย

ของเล่นสุดโปรดตอนเด็กคือเกมกระดานเลื่อนเรียงตัวเลขค่ะ ชอบมากๆ❤️❤️

เล่นหม้อข้าวหม้อแกงค่ะ เล่นทุกวัน เสาร์อาทิตย์เล่นได้ทั้งวันเลย🤣🤣

ของเล่นสุดโปรดของคุณแม่ในวัยเด็กคือ เล่นหมากเก็บและเป่ายางว่องค่ะ