คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่

ลุ้นรับฟรี! มินิเปียโน มูลค่า 150 บาท 5 รางวัล ร่วมสนุกได้ 7-19 มิถุนายน 2565 ⭐️ กติกาแสนจะง่าย เพียงกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/contest/คอมเมนต์ลุ้นรางวัล_ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก_ของคุณพ่อคุณแม่/1544 ⭐️ แล้วกลับมาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เลยว่า ของเล่นสุดโปรดตอนแม่จ๋าพ่อจ๋ายังเด็ก คืออะไรคะ? เด็กๆ สมัยนี้ยังเล่นของเล่นแบบเดียวกันอยู่มั้ยน้า😆 มาแชร์ความทรงจำดีๆ หรือวีรกรรมแสบๆ กันได้เลยค่ะ

คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่
340 ตอบกลับ

แม่ค้า ขายของเล่นจ้า ตุ้กตาก้านกล้วย หมากเก็บ กระโดดยาง ตีเบท ซ้อนหา

ยาดมค่ะแม่บอกว่าเป้นของชิ้นเดียวที่ร้องให้อยากได้มากสมัยเป็นเด็ก

ตุ๊กตาบาร์บี้ค่ะ คุณพ่อซื้อให้เป็นของขวัญสอบได้ที่ 1 รักมากกกกกกกก

หิน​ เล่นหมากเก็บค่ะ​ 😁 ได้ฝึกกล้ามเนื้อ​ ประสาท​ และสายตาค่ะ​ 👍👍👍

ของเล่นสุดโปรดขายของค่ะ เตาแก๊สทำกับข้าว หม้อกระทะ ตะหลิว จาน ช้อน

ตุ๊กตาแต่งตัว กระดาษค่ะ เลิกเรียนมาซื้อหน้าโรงเรียนแทบทุกวัน🤣🤣🤣

ของเล่นสุดโปรดค่ะ​ ม้าก้านกล้วยค่ะ​ ที่ทำจากต้นกล้วย​ สนุกสุดๆค่ะ

ของเล่นสุดโปรดสมัยคุณ​พ่อคุณ​แม่เล่นขายก๋วยเตี๋ยว​กับเพื่อนๆค่ะ

ชอบเปียโนคะ เพราะมันมีเเบบเสียงสัตว์ด้วย มีเสียงดนตรี เสียงเพลงคะ

ของเล่นสุดโปรดของคุณพ่อคุณแม่ ลูกเเก้ว ตุ๊กตากระดาษ ม้าก้านกล้วย