คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่

ลุ้นรับฟรี! มินิเปียโน มูลค่า 150 บาท 5 รางวัล ร่วมสนุกได้ 7-19 มิถุนายน 2565 ⭐️ กติกาแสนจะง่าย เพียงกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/contest/คอมเมนต์ลุ้นรางวัล_ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก_ของคุณพ่อคุณแม่/1544 ⭐️ แล้วกลับมาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เลยว่า ของเล่นสุดโปรดตอนแม่จ๋าพ่อจ๋ายังเด็ก คืออะไรคะ? เด็กๆ สมัยนี้ยังเล่นของเล่นแบบเดียวกันอยู่มั้ยน้า😆 มาแชร์ความทรงจำดีๆ หรือวีรกรรมแสบๆ กันได้เลยค่ะ

คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่
340 ตอบกลับ

ของเล่นสุดโปรดของแม่คือ เล่นขายของค่ะ โดยกะลามะพร้าวที่แม่ใช้ทำกับข้าวแล้วเรามาใช้ทพอุปกรณ์ครัวครัวค่ะ

ของเล่นในวัยเด็กคือขายก๋วยเตี๋ยวที่ใช้ใบมะละกอหั่นเป็นเส้นเล็ก เส้นใหญ่ ใบมะละกอสีเหลืองคือหมี่เหลือง555

ของเล่นสุดโปรดในวัยเด็กคือหมากขุมจ้า ชอบชวนเพื่อนชวนพ่อแม่ พี่ข้างบ้านมาเล่นด้วยกันตลอดไม่มีเบื่อเลย😁

ของเล่นสุดโปรดตอนเด็ก คือสมุดสะสมภาพติดสติ๊กเกอร์ วันๆ เปิดแต่สมุดเพื่อดูว่าขาดอีกกี่ภาพรูปถึงจะเต็ม 😂

ของเล่นสมัยเด็กของคุณพ่อและคุณแม่คือม้าก้านกล้วยค่ะ นิยมเล่นกันตั้งแต่สมัยเก่าแก่สืบทอดกันมายาวนาน

จักรยาน คือ ของเล่นสุดโปรดของคุณแม่หลีมุ่ยในวัยเด็กค่ะ พอน้องเริ่มโต จึงเริ่มฝึกให้น้องขี่จักรยานค่ะ

ของเล่นสุดโปรดตอนเด็กคือของเล่นทำอาหารดินน้ำมันหรือของที่หาง่ายๆตามบ้านเล่นหม้อข้าวหม้อแกงดินซ้าย

ของเล่นสุดโปรดของแม่คือ ตุ๊กตาบาร์บี้จากใบตองคะ หาใบตองมาทำผมเอาเศษไม้มาทำตัว แค่นี้ก็หรูแล้วคะ 🤣🤣

ขอเล่นสุดโปรดคือมินิเปียโนนี่แหละ​ สมันก่อนเราเรียกออแกน พี่ชายซื้อให้เป็นของเล่นชิ้นแรกของเราเลย

ของเล่นสุดโปรดของคุณแม่คือ กระโดดยางค่ะ ชอบเล่นทีสุด และเล่นได้หลายๆคน เล่นทุกวันไม่มีเบื่อเลย😆😆😆