คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่

ลุ้นรับฟรี! มินิเปียโน มูลค่า 150 บาท 5 รางวัล ร่วมสนุกได้ 7-19 มิถุนายน 2565 ⭐️ กติกาแสนจะง่าย เพียงกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/contest/คอมเมนต์ลุ้นรางวัล_ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก_ของคุณพ่อคุณแม่/1544 ⭐️ แล้วกลับมาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เลยว่า ของเล่นสุดโปรดตอนแม่จ๋าพ่อจ๋ายังเด็ก คืออะไรคะ? เด็กๆ สมัยนี้ยังเล่นของเล่นแบบเดียวกันอยู่มั้ยน้า😆 มาแชร์ความทรงจำดีๆ หรือวีรกรรมแสบๆ กันได้เลยค่ะ

คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่
340 ตอบกลับ

หมากเก็บค่ะชอบมากเลิกเรียนมาต้องเล่นก่อนทำการบ้านทุกวัน บางทีเล่นจนดึกดึนพ่อแม่ตามให้เข้าบ้านค่ะ

เล่นขายของค่ะ เอาดินผสมน้ำผสมใบไม้ และรอกาบหมากร่วง เอามานั่งแล้วลากไปกับพื้น สลับกันลากกันไปค่ะ

ของเล่นสุดโปรดตอนเด็กๆ คือเล่นกระโดดหนังเล่น เล่นจนถุงเท้าดำ ไม่ก็ขาด กลับมาบ้านโดนแม่บ่นหนักเลย

ตุ๊กตากระดาษเปลี่ยนชุดได้ เล่นกับเพื่อนสมัยนั้นสนุกมากเลยนะ แล้วรู้สึกว่าชุดตุ๊กตามีแต่ชุดสวย ๆ

ของเล่นสุดโปนดของแม่ตอนสมัยเด็กๆ คงจะเป็นตุ๊กตากระดาษ เพนสะได้วาดชุด นะบายสี สวยๆ ตามใจชอบได้เลย

ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก คือหมากเก็บค่ะ ว่างไม่ได้เป็นต้องเล่นตลอด เล่นจนมือเป็นแผลพรุนหมดเลยจ้า

ตุ๊กตากระดาษค่ะ ไม่เคยซื้อเลย เพราะพี่ๆ ชอบวาดรูประบายสีมาก สวยบ้าง ไม่สวยบ้าง แต่ก็เล่นตลอด❤️

ใบไม้กับกะลา ทำอาหารเป็นของเล่นสุดโปรดของคุณแม่ จิตนาการเป็นการทำอาาร สามารถเล่นกับคนอื่นได้

ของเล่นของแม่บ้านนี้คือ ตุ๊กตากระดาษ เปลี่ยนชุด แต่งตัวให้ มีความสุขมากได้ตั้งชื่อ ให้ด้วย

เล่นกระโดดหนังยาง แล้วก็เป็นแม่ค้าขายของ แต่ถ้าวันไหนเพื่อนๆเยอะจะชอบเล่นพ่อแม่ลูกกันค่ะ