คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่

ลุ้นรับฟรี! มินิเปียโน มูลค่า 150 บาท 5 รางวัล ร่วมสนุกได้ 7-19 มิถุนายน 2565 ⭐️ กติกาแสนจะง่าย เพียงกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/contest/คอมเมนต์ลุ้นรางวัล_ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก_ของคุณพ่อคุณแม่/1544 ⭐️ แล้วกลับมาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เลยว่า ของเล่นสุดโปรดตอนแม่จ๋าพ่อจ๋ายังเด็ก คืออะไรคะ? เด็กๆ สมัยนี้ยังเล่นของเล่นแบบเดียวกันอยู่มั้ยน้า😆 มาแชร์ความทรงจำดีๆ หรือวีรกรรมแสบๆ กันได้เลยค่ะ

คอมเมนต์ลุ้นรางวัล! 🎹 ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก ของคุณพ่อคุณแม่
340 ตอบกลับ

เล่นหมากเก็บคร่าาา จำได้ว่าเล่นกับเพื่อนสนุกมากค่ะ เล่นล้อมวงกับเพื่อนๆหลายคน ก้อนหินก็เก็บเอาตามพื้นโรงเรียน แต่ละคนจะมีหินชุดเก่งของตัวเอง

ของเล่นเด็กๆคือเล่นขายของค่ะ หากะลา หรือหาของที่ทิ้งแล้วมาเล่น เก็บดอกไม้ ต้นหญ้า มาทำเป็นอาหาร สนุกมาก เล่นดับเพื่อนๆหลายๆคนคิดถึงตอนเด็กๆสุด

ของเล่นสุดโปรดของคุณเเม่คือ ตุ๊กตากระดาษ เปลี่ยนสลับชุดเสื้อผ้าได้ค่ะ สร้างบ้านด้วยสมุด หนังสือ ตั้งชื่อให้ตัวละคร เเสดงบทบาทสมมติ​สนุกมากค่ะ

คุณแม่ชอบตุ๊กตากระดาษค่ะ เพราะสามารถเล่นคนเดียวได้อย่างสนุก มีชุดกระดาษมากมายหลายชุด ให้ตุ๊กตากระดาษได้ใส่ แต่ถ้ากระดาษขาดก็นอยไปเลยค่ะ 😂😂

ของเล่นสุดโปรดของแม่คือ ม้าก้านกล้วยค่ะ พี่ชายทำให้เล่นตอนเด็กๆ เป็นวันวานที่มีความสุขและสนุกมากค่ะ❤❤ มีลูกแล้ว ก็ยังทำให้ลูกสาวเล่นค่ะ 😆❤

ของเล่นสุดโปรดที่จำได้ไม่ลืมเลยคือ ตุ๊กตากระดาษที่มีชุดให้เปลี่ยนเยอะไปหมด มีการตั้งชื่อ มีจัดงานเลี้ยงด้วย นึกถึงแล้วอยากเล่นอีกเลย 😄😄😄

ตอนเด็กๆแม่บ้านนี้ได้เล่นม้าก้านกล้วยเป็นอะไรที่สนุกมากเลยค่ะทั้งโดดยาง เล่นหมากเก็บ เล่นซ่อนแอบ เล่นขายของกับดิน ปีนต้นไม้ โครตสนุกเลยคะ

ตอนเด็กชอบเล่นการ์ดเอาไว้แปลงร่าง เป็นพาวเวอร์เรนเจอร์ แถมไม่พอกระโดดตกต้นไม้ฟันหักปากแตกอีก😂😂ชอบเล่นแบบผู้ชายเลยต้องมีเจ็บตัวกันบ้าง

ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็กคือดิน​ ใบไม้​ และน้ำคลองหลังบ้านค่ะ​ สมัยนั้นพ่อแม่ไม่มีตังค์​ซื้อของเล่น​ อาศัยธรรมชาติ​รอบบ้านเป็นของเล่นเอา

ของเล่นสุดโปรดสมัยเด็ก คือ หม้อข้าวหม้อแกง เตาที่ทำจากดิน เอามาทำกับข้าว ซึ่งเครื่องปรุงก็จากดิน ดอกไม้ ใบไม้ เล่นได้ทั้งวัน ไม่เบื่อเลย