🎁 ลุ้นรับฟรี! ตุ๊กตาเสริมพัฒนาการ Jumpy by Peekaboo มูลค่า 1,590 บาท จำนวน 3 รางวัล

ลุ้นรับของเล่นแสนสนุก พร้อมทั้งเสริมพัฒนาการให้หนูน้อยได้ง่าย ๆ เพียงทำตามกติกาให้ครบถ้วน! 💫 กติกาการเข้าร่วม 1คอมเมนท์บอกอายุลูกหรืออายุครรภ์ และพัฒนาการของลูกน้อยตอนนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรม คุณแม่ตั้งครรภ์👉🏻 http://community.theasianparent.com/contest/jumpy-by-peekaboo/2156 คุณแม่ที่มีลูกแล้ว 👉🏻 http://community.theasianparent.com/contest/jumpy-by-peekaboo/2153 🗓ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1-31 มกราคม 2567

🎁 ลุ้นรับฟรี! ตุ๊กตาเสริมพัฒนาการ Jumpy by Peekaboo มูลค่า 1,590 บาท จำนวน 3 รางวัล
136 ตอบกลับ

น้องอุ๊งอิ๊ง อายุ 7เดือน 1วัน พัฒนาการของลูก 🤍 นอนคว่ำ กะดึบ 🤍 ชอบหาจับไล่ของ แย่งของ 🤍 อยู่คนเดียวได้แล้ว แต่ติดแม่ 🤍 นอนตอนกลางคืนนานขึ้น แต่ตื่นเร็ว กลางวันนอน5นาทีตื่น 🤍นานๆครั้งจะตื่นขึ้นมากินนม กินข้าวเก่งด้วย 🤍 ชอบให้อุ้มเดิน 🤍 อยู่ไม่เชย 🤍นั้งได้แล้ว

น้อง 1 ปี 5 เดือน - พูดได้ 2 คำ บางทีก็ 3 คำ - รู้จักชื่อตัว เรียกพ่อแม่ คนในครอบครัว และคนทั่รู้จัก - ชอบเลียบแบบ - ชอบพูดคำว่า“ไม่ ” - ชอบเขวี้ยงปาสิ่งของ,ขึ้น-ลงบันได, - ปีนป่ายเก่ง - ร้องไห้เอาแต่ใจเวลาอยากได้สิ่งที่ต้องการ - ชอบอ่านหนังสือนิทาน และร้องเพลง - ขอบขีดเขียน

น้อง อายุ 3 ขวบ 11 เดือน น้องชอบเล่นลูกบอล ขว้างและรับ ชอบลองของใหม่สิ่งแปลกใหม่ ชอบถาม ชอบคุย บอกชื่อจริงนามสุกลเต็มได้ ชอบเล่นและจินตราการเองได้ ถีบจักรยานขาไถ 2 ล้อ ปั่น 3 ล้อคล่อง ชอบวิ่ง กระโดด ไปมา ชอบเต้น ฟังเพลง น้องช่วยงานบ้านง่ายๆได้ เช่น กวาดบ้าน ซักผ้า

น้องสไปรท์ 7เดือน9วัน -คลานเก่งคลานไวมากค่ะ -กำลังเริ่มเกาะยืนค่ะ -เวลาจับยืนจะชอบกระโดด -น้องยิ้มเก่งหัวเราะเก่ง ชอบยิ้มให้คนรอบข้างอยากให้เขาเล่นด้วยค่ะ -น้องจำหน้าแม่ได้แล้ว และติดแม่มากๆ -ชอบจับสิ่งของเข้าปาก -ชอบฟังแม่พูด น้องจะตั้งใจมองแม่พูดมากๆค่ะ

ลูกอายุ 10 เดือน 18 วัน พัฒนาการในช่วงนี้ -เริ่มหัดยืนตั้งไข่บ่อยๆ -พูดหม่ำ ๆ แม่ๆ ตา ๆ จ๋า ๆ -ยิ้มหัวเราะเมื่อเจอหรือเห็นสิ่งที่ชอบ -ตบมือและทำท่าทางตาม -ถ้าโดนดุจะหยุดสิ่งที่ทำแล้วร้องไห้ -คลานเก่งมาก -สนใจสิ่งรอบข้างและสงสัยทุกอย่าง รื้อค้นข้าวของ

น้องไอรีน อายุ2เดือน15วัน คนเเรก ชอบยิ้มเวลาตอนกินนมกินไปคุยไปยิ้มไป (ตอนกินนมเเม่จะพูดคุยนู้นนี่ให้ฟัง) ดูดมือ ดูดเเขน ปากโดนตรงไหนดูดตรงนั้น🤣 ชอบมองตามเวลาเเม่เดิน เก็บของรึทำอะไร น้องชอบมองตาม คอเริ่มเเข็ง เวลาอุ้มน้องเริ่มชันคอขึ้นมา

อายุครรภ์29สัปดาห์1วัน เวลาคุณแม่ทานอาหารเสร็จ เจ้าตัวเล็กก็ดิ้นไม่หยุด แล้วถ้าเป็นอาหารฝีมือของคุณพ่อยิ่งดิ้นดิ้นเก่งมากๆ ตัวเล็กจะติดกลิ่นของคุณพ่อมากกกว่าคุณแม่ชอบหยอกล้อกับคุณพ่อเป็นประจำ บางคุณพูดอะไรไม่พอใจก็ถีบหน้าคุณพ่อ 🥰😍

น้องแบงค์7เดือน8วัน *อารมณ์ดีตลอดเวลา *กินเก่ง *เมื่อแม่เรียกชื่อน้องหันทันที *ยกเมื่อควํ่า *มองตามเสียงพ่อ แม่ *พูดคุยหัวเราะจ้องหน้าเมื่อมีคนมาคุยด้วย *ชอบเล่นผ้าและจับสิ่งของที่สีสัน *เลี้ยงง่ายมาก *โกรธเป็น *ยิ้มง่ายเรียกชื่อก็ยิ้มแล้ว

น้องเตชินฑ์ อายุ 11 เดือน 7 วัน พัฒนาการตอนนี้ -เดินได้แล้ว -เรียกปาป๋า แม่ ย่า ปู่ ไก่ อย่า ไปๆ หม่ำๆ -ทำตามที่สั่ง -เรียกชื่อหันตามที่เรียก -หยิบจับของเปลี่ยนมือได้ -เตะบอลได้ -เปลี่ยนจากดูดจุกนมเป็นดูดหลอดได้แล้ว -นอนยาวถึงเช้า -ติดแม่มาก

น้องตังเมย์ อายุ4เดือน7วัน -คว่ำตั้งแต่2เดือน -นอนเป็นเวลา รู้จักกลางวันกลางคืน -เวลาคุณแม่ทานข้าวชอบทำปากขมุบขมิบอยากกินด้วย -ชอบจับหน้าและะดึงผมคนที่เล่นด้วย #ชอบให้คุณแม่ร้องเพลง #เวลามองไม่เห็นคุณแม่จะร้องไห้ทันที