🎁 กิจกรรมประจำเดือนกรกฎาคม! ลุ้นรับ “ตุ๊กตาเด้งดึ๋ง Jumpy by Peekaboo” 🧸

ลุ้นรับฟรี! ตุ๊กตาเด้งดึ๋ง Jumpy by Peekaboo มูลค่า 1,590 บาท จำนวน 5 รางวัล🎁 กติกาการเข้าร่วม 1. โพสต์รูปภาพหนูน้อยคนเก่งของคุณแม่ พร้อมบอกเหตุผลที่อยากได้รางวัลนี้ 2. แชร์กิจกรรมผ่าน Facebook(สาธารณะ)

26 ตอบกลับ

มูมู่อยากได้ตุ๊กตาเด้งดึ๋ง เพราะมันน่ารักมาก จะได้ทำให้หนูมีรอยยิ้มที่สดใสร่าเริงไว้แจกจ่ายผู้คนได้อีกเยอะๆ เลยค่า 😆💞 หนูช้อบชอบ ❤️ ขอบคุณพี่ๆ ทีมงาน TheAsianparent และ Jumpy by Peekaboo สำหรับกิจกรรมดีๆ นะคะ 😄😆🙏

อยากได้ตุ๊กตาเด้งดึ๋งเพราะน้องเป็นเด็กกำลังถึงวัยที่กำลังเรียนรู้สิ่งใหม่ๆกำลังอยากเล่นอยู่รู้จักสิ่งต่างๆ เอามาเสริมการเรียนรู้ฝึกกล้ามเนื้อเสริมพัฒนาการค่ะ

อยากได้ตุ๊กตาดึ๋งๆมาให้น้องเล่น เพื่อพัฒนาการทางด้านร่างกายและอารมณ์ของน้อง น้องเวฬาอยากได้ตุ๊กตาเด้งดึ๋งมาเป็นเพื่อนคู่ใจค่ะ ❤️

น้องมารินชอบมากค้า 🐱ตุ๊กตาเด้งดึ้งส่งเสริมพัฒนาการในหลายด้านทั้งด้านร่างกายและความจำ สี รูปร่าง สัตว์ อยากได้อีกหลายตัวค้า 🙏🏼💕😂

น้องปิ่นค่ะ อยากได้เอามาฝึกพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็กค่ะ และน้องชอบดึ๋งๆกระโดดโยกๆตลอดกับรถเข็นหรือพาไปนั่งที่มันเด้งดึ๋งๆค่ะ🥰🩵

อยากได้ตุ๊กตาเด้งดึ๋งมาให้น้องเล่น เพื่อพัฒนาการทางด้านร่างกาย น้องเอวาอยากได้ตุ๊กตาเด้งดึ๋งมาเป็นเพื่อนคู่ใจค่ะ😍

น้องกำลังเริ่มหัดเล่นและสนใจสิ่งต่างๆมากขึ้นทุกวันเลยอยากได้ตุ๊กตาเด้งดึ๋งมาเป็นส่วนนึงในการช่วยเสริมพัฒนาการค่ะ

อยากได้ ตุ๊กตาเด้งดึ๋งมากกก แต่ไม่มีตังจะซื้อค่า แต่แม่ชอบพาลูกไปเล่นที่ทีเคปารค ลูกชอบมากกกตัวนั้น เด้งดึ๋งๆ

น้องแตงค์ 6 เดือน อยากได้มาเป็นเพื่อนคู่ใจครับ น้องแตงค์ชอบเด้งดึ๋ง เอ้ว เอ้ว เอ้ว ตลอดเวลาเลยครับ

ผมเด็กชายชิริว อยากได้เพื่อนเป็นตุ๊กตาเด้งดึ๋งคร๊าบ ผมจะได้มีเพื่อนเล่นตอนผมตื่นคร๊าบ