🎁 ลุ้นรับฟรี! ตุ๊กตาเสริมพัฒนาการ Jumpy by Peekaboo มูลค่า 1,590 บาท จำนวน 3 รางวัล

ลุ้นรับของเล่นแสนสนุก พร้อมทั้งเสริมพัฒนาการให้หนูน้อยได้ง่าย ๆ เพียงทำตามกติกาให้ครบถ้วน! 💫 กติกาการเข้าร่วม 1คอมเมนท์บอกอายุลูกหรืออายุครรภ์ และพัฒนาการของลูกน้อยตอนนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรม คุณแม่ตั้งครรภ์👉🏻 http://community.theasianparent.com/contest/jumpy-by-peekaboo/2156 คุณแม่ที่มีลูกแล้ว 👉🏻 http://community.theasianparent.com/contest/jumpy-by-peekaboo/2153 🗓ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1-31 มกราคม 2567

🎁 ลุ้นรับฟรี! ตุ๊กตาเสริมพัฒนาการ Jumpy by Peekaboo มูลค่า 1,590 บาท จำนวน 3 รางวัล
136 ตอบกลับ

น้องอัญชัน อายุ 1 ขวบ 5 วัน พัฒนาการตอนนี้ - สามารถเดินเตาะแตะเองได้อย่างอิสระ - สามารถทำตามคำสั่งได้ เช่น สวัสดีค่ะ ขอหน่อย ยิ้มหวาน บ๊ายบาย ปรบมือ ฟ้อนรำ เป็นต้น - พูดคำสั้นๆได้ เช่น ยายยาย พ่อพ่อ ป๊ะป๊า แม่แม่ จ๊ะเอ๋ เป็นต้น

มีลูก 2 คน คนโต 2 ขวบ 8 เดือน - สื่อสารเก่ง ชอบเล่าเรื่อง - วัยทองสุดๆ ดราม่ามาเต็ม แต่ก็เป็นพัฒนาการของเค้าค่ะ - ชอบให้ชื่นชม ทำงานบ้านเล็กๆน้อยๆได้ คนเล็ก 2 เดือน - ชันคอได้บ้างแล้ว - ออแอ้เก่ง คุยกับพี่ได้ 555 - พลิกตัวได้บางครั้ง

น้องอันดา อายุครรภ์ 10 วีคแล้วค่ะ เพิ่งไปซาวมา น้องมีขนาด4เซนแล้ว ดูข้อมูลจากในเนตและเพื่อนๆตื่นเต้นมาเลย หมอนัดอีกที 16 กุมภา อยากเห็นจังว่าอันดาจะเป็นยังไงบ้าง ☺️ ตอนนี้ดูแลตัวเองและอันดาให้ดีที่สุด กินเยอะๆเน๊อะ

อายุ1ปี1เดือน พูดสั้นๆบางคำ ดูดนมกล่องได้ ดื่มน้ำแก้วได้ เปิดประตู กินเก่ง จดจำสัตว์ได้แต่ยังเรียกไม่ได้ ทำตามคำสั่ง(สวัสดี ขอบคุณ บ๊ายบาย) ชวนเต้นได้ ชวนปรบมือได้ ชอบหยิบนิทานมาให้อ่าน ให้ความสนใจชอบฟังผู้อื่นคุย

น้องไนท์ อายุ1เดือน1วัน -เริ่งทำเสียงอ้อเเอ่ ได้บ้างครั่ง -กินนมเก่ง ตื่นมากินทุกๆ2ชั่วโมง -มองตามสิ่งของที่มีสีเเดง ได้เเล้วเเละมองหน้าเเม่ -มีการสำผัสเเม่มากขึ้น เริ่มจะจับเสื้อเเม่หรือดึงได้บางครั่งค่ะ♥️☺️

น้องบีลีฟ2ขวบ2เดือน พูดเป็นประโยค จำรายละเอียดและสิ่งต่างๆ รู้จักชื่อตนเองและบุคคลต่างๆ วิ่งได้เร็วมาก ปั่นจักรยานได้ บอกความต้องการต่างๆ กินเก่งมาก รู้จักปฏิเสธ เลือกเสื้อใส่เอง ไม่ชอบใส่กระโปรง ชอบแปรงฟัน

น้องการ์ด 9 เดือนค่ะ -ลุกขึ้นนั่งเองจากท่านอน -หยิบจับสิ่งเล็กๆด้วยนิ้วชี้กับนิ้วโป้ง -ธุจ้าได้ บ๊ายบายได้ ทำเสียงไอตามคุณยาย -หยิบอาหารกินเองได้ #แต่แม่ว่าน้องมีพัฒนาการช้ากว่าเด็กวัยเดียวกันค่ะ

น้องDina อายุ 1เดือน 15 วัน พัฒนาการของลูกตอนนี้สามารถ -นอนคว่ำชันคอได้บ้าง ไม่ค่อยงอเเง -เป็นเด็กที่ร่าเริง ชวนคุยเก่ง ยิ้มเก่งมาก โดยเฉพาะช่วงเวลาเข้านอน จะอารมณ์ดีเป็นพิเศษ -มองตามของ จำเสียงเเม่ได้

ลูกชายอายุ 3 เดือน - ยิ้มเก่งมาก หัวเราะบ้างบางครั้ง - ชอบพูดคุยโต้ตอบ อาคูๆ บางครั้งเหมือนเลียนเสียงตอบเสียงที่คุยไป - คอแข็งมากขึ้น ตั้งคอได้นานขึ้นไม่ค่อยโยก - ถีบขาไปมาเก่ง - ชอบยืน ขาแข็งแรงมาก

น้องลูกพีช ตอนนี้อายุ4ปี พัฒนาการตอนนี้ ความจำดีค่ะ บอกอะไรสอนอะไรจำได้หมด พูดเก่งมาก 😅 พึ่งจะเลิกแพมเพิสได้เฉพาะช่วงเช้า น้องบอกได้ทุกอย่าง กินเก่ง ขนมชอบมาก ชอบร้องเพลง ชอบเต้น ชอบว่ายน้ำ