แจกตุ๊กตาเสริมพัฒนาการ Jumpy มูลค่า 1,790 บาท จำนวน 4 รางวัล🎉

🎯กติกาง่ายๆ เพียงตอบว่า... อยากได้น้องกบ หรือ น้องหมู พร้อมเหตุผลที่อยากได้ ลุ้นรับตุ๊กตาเสริมพัฒนาการ Jumpy ตอบคำถามและเข้าร่วมที่ลิ้งค์นี้ คุณแม่ตั้งครรภ์👉🏻 https://community.theasianparent.com/contest/jumpy-1790/2286?lng=th คุณแม่ที่มีลูกแล้ว👉🏻 https://community.theasianparent.com/contest/jumpy-1790/2287?lng=th

แจกตุ๊กตาเสริมพัฒนาการ Jumpy มูลค่า 1,790 บาท จำนวน 4 รางวัล🎉
21 ตอบกลับ

อยากได้กบค่ะ ที่อยากได้เพราะลูกชอบยิ้มทำแก้มป่องๆตาโตๆคล้ายกบตัวนี้ แถมมีสีสันสดใสช่วยในการมองเห็น ตุ๊กตาที่หน้าตาทะเล้นๆลูกชอบยิ้มและหัวเราะชอบใจ ตัวน่ารักๆลูกไม่ค่อยเล่นไม่สนใจและอยากให้ช่วยเสริมพัฒนาการกล้ามเนื้อการเคลื่อนไหวของลูกด้วยค่ะ

ตอนกดลิ้งค์เข้าไปเขียนตอบ ส่งคำตอบระบบขึ้นว่าผิดพลาดระบบขัดข้องให้ส่งข้อมูลไปใหม่ พอกดซ้ำ อยู่ๆขึ้นว่า ได้เข้าร่วมกิจกรรมแล้ว สรุปคำตอบที่ทางคุณแม่ส่งไปขึ้นรึเปล่าคะ คุณแม่ไม่แน่ใจเลย อยากให้ลูกได้จริงๆค่ะㅠㅠ

ขอสอบถามแม่ไปค่ะ ตอนแรกไปเจาะเลือดเบ้ต้าขึ้น69พอวันนี้ไปตรวจเลอดอีกรอบลดลงมาเหลือ39แบบมีโอกาสได้ไปต่อไหมค่ะ

อยากได้น้องหมูค่ะ ตอนนี้ลูกกำลังหัดเรียกชื่อสัตว์​และทำเสียงเลียนแบบสัตว์​

อยากได้น้องกบค่ะ เพื่อไปเสริมพัฒนาการกล้ามเนื้อและการเคลื่อนไหวให้ลูกค่ะ

อยากได้น้องหมูค่ะ อยากให้ลูกได้เล่นเสริมพัฒนาการของลูก

น้องกบค่ะสีสันสดใสน่ารักลูกจะชอบมากเลยค่ะ

อยากได้น้องกบเพื่อเสริมพัฒนาการลูกน้อยค่ะ

อยากได้เพื่อไปเสริมพัฒนาการของลูกน้อย

อยากได้น้องหมู เพราะลูกเลือกค่ะ