แม่ๆจะทำยังไงดีคะ ถ้าคุณสามีถามแบบนี้ 🥰

คนแรกยังไม่โต จะมีคนที่สอง สาม สี่ ลุยเลยไหมคะแม่ๆ คอมเมนต์กันมาหน่อยจ้า 💖 11/01/2564

แม่ๆจะทำยังไงดีคะ ถ้าคุณสามีถามแบบนี้ 🥰
177 ตอบกลับ

* พักก่อนค่ะะะ 🤣 คนแรกเพิ่งเกือบ2เดือนเอง 55 แต่สาอยากมีอีกจริงๆค่า เลยรออีกสักปี2ปี 💗

รอในท้องคลอดก่อนนะพ่อ❤️❤️อยากมีอีกเดี๋ยวแม่จัดให้ แต่พ่อต้องขยัน "..." ด้วยน๊าาา

ให้คนนี้คลอดก่อนค่ะ 555 บ้านนี้แฟนอยากมีลูกเยอะๆ แต่แค่คนนี้แม่ก็จะไม่ไหวแล้ว 😂

ของเรามีผู้หญิงเเล้ว2คนสามีอยากได้ผู้ชายเพิ่มอีกสักคนขอคิดดูก่อนค่ะ555

สามีบอกว่าลูกคนนี้ออกมาแล้ว อยากมีอีกคนหนึ่งเราก้อบอกว่าพักก่อนค่ะ😂

เลี้ยงคนแรกให้โตกว่านี้ก่อนค่ะแล้วค่อยวางแผนใหม่ว่าจะเอายังไง

มีลูกสาวสองคนแล้ว​ อยากได้ลูกชาย​ เอาจนได้​ ท้องสามแร้ว​😂

ยินดีเลยค่ะ ช่วยกันเลี้ยงอยู่แล้ว แม่มีความสุขตอนอุ้มท้อง💕

รอให้คนโตช่วยเหลือตัวเองได้ก่อน​ หรือเข้า​ รร.ก่อนเน้อะ

เดี๋ยวขอเวลาให้ลูกโตอีกหน่อยค่อยมีนะคะ ตอนนี้ยังไม่พร้อม