เบื่อมากคะ

ลุกเราพึ่งได้10กว่าวันแม่แฟนให้กินซีลีแล็ค พูดอะไรก็ไม่ได้เค้าบอกว่าตอนเค้าเลี้ยงลุก เค้าให้กินตั้งแต่ออกจากโรงบาล เบื่อที่ชอบเอาความคิดสมัยก่อนมาทำกับลุกเรา พอเป็นอะไรมามันไม่คุ้มกันเลย

74 ตอบกลับ

ลูกของเรา เรามีสิทธิ์ค่ะ จะกินหรือไม่ให้กิน โบราณบ้างอย่างใช้ได้ บางอย่างต้องแยกแยะ เดี๋ยวนี้มีข่าวเด็กเสียชีวิต เพราะให้กินอาหารเสริมก่อนถึงวัย อย่าเอาชีวิตลูกเรามาเสี่ยงกับคนหัวโบราณแบบนี้เลย