ลูกสาว9เดือนเเล้วผมไม่ยาวสักที

ลุกสาว9เดือนเเล้วค่ะผมยังยาวเท่านี้อยุ่เลยน้องโกนผมไปตอน1เดือน จากนั้นก็ปล่อยค่ะกะว่าจะไว้ยาว เเต่ผมไม่ยาวสักทีค่ะ ลุกสาวบ้านไหนผมยาวตอนไหนกันบ้างค่ะ

ลูกสาว9เดือนเเล้วผมไม่ยาวสักที
32 ตอบกลับ

8m10d ค่ะ. โกนผมไฟครั้งเดียว ้ตอนเดือนกว่าๆ

น้องโกนผมตอน4เดือนค่ะตอนนี้6เดือนแล้วยาวแค่นี้เองงค่าา อยากมัดผมให้ลูกแล้ววว