ลุกอวก

ลุกพึ่ง1เดือน แต่อวกออกนมเยอะมากกก สงสารนางค่ะ บางทีออกทางจมูกบ้าง บางทีแหวะออกทั้งปากและจมูก แม่ๆคนนัยมีวิธีแก้บ้างค้ะ

3 ตอบกลับ

ได้จับลูกเรอหลังกินนมมั้ย? ให้นมเยอะไป หรือให้กินเร็วไปรึเปล่า? ถ้าอาการหนักมากก็ไปหาหมอนะ

5y ago

หลังกินนมจับเรอตลอดค่ะ ตดก้อบ่อย กินเยอะค้ะ

ลูกคนแรกเคยเป็นค่ะ อาการแบบนี้ น้องกินนมแม่หรือนมผงค่ะ ถ้านมผงแม่ลองเปลี่ยนนมดูน่ะค่ะ

5y ago

ลุกคนแรกเมิลกันค่ะ กินทั้งนมแม่และนมผงค้ะ จะลองทำดุวน้ะค้ะ

ไปหาหมอคะ