อยากรุ้เด้กกินนมผงถ่ายยากไหม

ลุกบ้านไหนกินนมผงตั้ง1เดือนแรกบ้างน้องถ่ายยากไหม ขี้สีอะไร

3 ตอบกลับ

กินตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว 2-3 วันถ่าย 1 ครั้งจ้า

บ้านนี้กินตั้งแต่เกิด ถ่ายปกติจ้า วันละ 1-2ครั้ง

4y ago

ดูเมค ( ดูแลค )

บ้านนี้กินตั้งแต่แรกเกิด ถ่ายปกตินะค่ะ