ท้อง 33สัปดาห์ ลื่นล้ม😭

ลื่นล้มในห้องน้ำค่ะ เอาก้นลง ปวดก้นปวดหลังมาก ลูกกลับหัวแล้วด้วย ตัวเองเจ็บไม่เท่าไหร่ แต่เป็นห่วงลูกมาก เพิ่งไปอัลตร้าซาวมา ลูกแข็งแรงดีปกติดีทุกอย่าง แต่ดันมาลื่นล้มอีก เครียดเลยค่ะ ตอนนี้คอยสังเกตอาการตัวเองอยู่ 😭

ท้อง 33สัปดาห์ ลื่นล้ม😭
1 ตอบกลับ

ถ้าสังเกตแล้วอาการไม่ดี รีบหาหมอนะคะ

3y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ