ลื่นล้มตอนอายุครรภ์ 16 สัปดาห์ 3 วัน

ลื่นล้มหน้าห้องน้ำจะมีอันตรายกับน้องในครรภ์ไหมคะ

11 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะ เห็นข่าวที่ปลวกแดง ลื่นล้มแล้วไม่ไปหาหมอคิดว่าไม่เป็นอะไร อาทิตย์ต่อมาปวดท้องเข้าห้องน้ำ ลูกหลุดออกมาเฉย

ลื่นล้มเหมือนกัน ตั้วแต่34wจนถึงตอนนี้36+3wแล้ว ยังต้องใส่ไปอีก จนถึงหลังคลอดเลยค่ะ เครียดมากเดืนไปไหนก่อไม่ได้

ถ้าไม่มีเลือดออกกับปวดท้องร่วมด้วยก็ไม่เป็นไรค่ะเราเคยล้มตอน13วีคเหมือนกันค่ะตอนนี้27วีคน้องแข็งแรงดีจ้า

เคยลื่นล้มตอน4-5เดือนแต่เอาก้นลงปวดยุหลายวันเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรตามมาตอนนี้31wแล้วค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ เพื่อความสบายใจของคุณแม่ และเพื่อความปลอดภัยของน้อง

หาหมอเลยค่ะ. อัลตราซาวนด์ดู

มีอาการผิดปรกติอะไรไหมค่ะ

หาหมอตรวจเช็ดดูเลยคะ

มีเลือดไหมคะ

หาหมอค่ะแม่