ลื่นล้มตอนอายุครรภ์ 16 สัปดาห์ 3 วัน

ลื่นล้มหน้าห้องน้ำจะมีอันตรายกับน้องในครรภ์ไหมคะ

11 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะ เห็นข่าวที่ปลวกแดง ลื่นล้มแล้วไม่ไปหาหมอคิดว่าไม่เป็นอะไร อาทิตย์ต่อมาปวดท้องเข้าห้องน้ำ ลูกหลุดออกมาเฉย