ลื่นล้มก้นกระแทก

ลื่นล้มจากเก้าอี้บั้นท้ายกระแทก จะเป็นอะไรมั้ยคะ กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยลื่นตกบันไดลงมา 4 ขั้นค่ะ คือไม่ปวดท้อง มีไม่เลือดไหล แต่ตอนนั้นก้หาหมอเลย เพราะกังวลว่าเบบี๋จะกระทบกระเทือน แต่น้องก็ดิ้นๆปกติค่ะ ยังไงแม่คอย monitor ตัวเองน้า ถ้ามีเลือดไหล รีบไปหาหมอเลยค่า

มีน้ำใสๆไหลหรือมีเลือดไหลมั้ยแม่ ถ้าไม่สบายใจไปให้หมอดูหน่อยมั้ยคะ

2y ago

ไม่มีน้ำอะไรออกมาค่ะ ไม่สบายใจเลยไปหาหมอไม่เป็นอะไรค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 🥰🙏