ลื่นล้มก้นกระแทก

ลื่นล้มจากเก้าอี้บั้นท้ายกระแทก จะเป็นอะไรมั้ยคะ กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

มีน้ำใสๆไหลหรือมีเลือดไหลมั้ยแม่ ถ้าไม่สบายใจไปให้หมอดูหน่อยมั้ยคะ

2y ago

ไม่มีน้ำอะไรออกมาค่ะ ไม่สบายใจเลยไปหาหมอไม่เป็นอะไรค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 🥰🙏