ฉีดวัคซีน

ลืมพาลูกไปฉีดวัคซีน2 เดือนอ่ะค่ะไม่ทราบว่าสามารถเกินได้กี่วันค่ะพอดีแฟนทำงานเช้ายังไม่มีคนพาไปค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยไปเกินเหมือนกันค่ะหมอบอกเกินอาทิตไระประมาณนี้ไม่เป็นไรค่ะแต่ต้องไปให้ตรงวันที่เขานัทค่ะ สมุดวันอังคารก็ต้องไปวันอังคารค่ะบางโรงบาลอาทิตย์ละเขาฉีดแค่วันเดียว