เผลอทานตำปูม้าสด

ลืมตัวค่ะ เผลอทานตำผลไม้ปูม้าสดไป จะมีผลอะไรไหมค่ะ 30w1d

เผลอทานตำปูม้าสด
13 ตอบกลับ

ทานได้แต่อย่าบ่อยค่ะ

อย่าเผลอบ่อยนะคะแม่ เลี่ยงได้เลี่ยงนะคะ จะได้ไม่เสี่ยงจ้า ของดิบมันมีเชื้อโรคเยอะ เสี่ยงเจอพยาธิด้วยจ้า

ตอนไม่รุ้ว่าตัวเองท้อง เรากินสาระพัดเรยค่ะ น่าจะท้องอ่อนอยู่ด้วยมั้ง แต่เราไม่รุ้ว่าท้อง กินทั้งกุ้งแช่น้ำ ตำปลาปูม้า กินเยอะมากๆด้วย กินยาแก้ไอ กินยาลดน้ำหนัก แต่พอรุ้ตัวเองก้อท้องได้เดือนกว่าแร้ว เราก้อแอบมีกังวลกลัวรุ้จะเปนรัยรึป่าวตอนนี้😪😪😪😔😔😔