ยาบำรุงครรภ์ภภ

ลืมกินยาบำรุงหลังอาหาร หมอให้กินตอนเช้าแต่ลืมเอาไปที่ทำงานด้วย ถ้าเรากินตอนมืดแทนจะได้มั้ยคะ ปล้วถ้าลืมกินไป1วันจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แค่ 1 วันไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ หากนึกขึ้นได้คุณแม่ทานเลยค่ะ แล้ววันใหม่คุณแม่ก็ทานให้ตรงตามคุณหมอแนนำนะคะ ^ ^

7mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากๆค่า