ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกนอนเปลตลอดเวลามั้ยคะ แบบว่าไม่ได้ให้นอนพื้นเลยอ่ะค่ะ เป็นเปลญวนเปลผ้าขาวม้าอ่ะค่ะ น้องนอนยากเลยให้นอนเปล น้องพึ่งได้23วันจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ให้นอนเหมือนกันค่ะแต่นอนตอนกลางวันกลางคืนก็จะให้นอนแปปเดียวแค่พอหลับพอหลับแล้วเอาจะเอามานอนที่นอนค่ะ

ระวังน้องติดเปลจะลำบากนะคะ ลองปรับ กลางคืนนอนพื้นค่ะ เด็กจะค่อยๆ ปรับตัวได้ แต่คนเลี้ยงต้องอดทนมากๆ นะคะ