ลิ้นเป็นฝ้าขาว

ลิ้นเป็นฝ้าขาวแม่ๆมีวิธีแก้มั้ยคะ

ลิ้นเป็นฝ้าขาว
19 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ล้วนๆใช้ผ้าก็อซชุบน้ำต้มสุกบิดหมาดๆเช็ดเหงือก กระพุ้งแก้ม และลิ้นเช้าเย็น ถ้ามีกินนมผงด้วยทำแบบเดียวกันแต่เพิ่มให้น้องกินน้ำเปล่าต้มสุกตามหลังกินนมทุกครั้งค่ะ