ลิ้นเป็นฝ้าขาว

มีแม่บ้านไหนให้ลูกกินนมแม่+ผสมบ้างไหมค่ะ บ้านนี้กินรู้สึกว่าน้องลิ้นเป็นฝ้าขาวแม่ๆมีวิธีแก้อะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วหรืออุ่นๆ เช็ดลิ้นให้น้องค่ะ หรือใช้เป็นผ้าก๊อต แล้วทำแบบเดียวกันก็จะสะอาดกว่าค่ะ