ลิ้นเป็นฝ้าขาว

ลิ้นเป็นฝ้าขาวแม่ๆมีวิธีแก้มั้ยคะ

ลิ้นเป็นฝ้าขาว
19 ตอบกลับ

โบราณเขาว่าให้เอาผ้าอ้อมที่น้องฉี่ใส่กวาดลิ้นน้องค่ะ บ้านนี้ก็ทำนะคะทำไปครั้ง2ครั้งก็ไม่ขาวนะคะ บางคนว่าสกปรกแต่เราว่าไม่นะเพราะน้องกินแต่นมกับน้ำไม่ได้มีอะไรทำให้ฉี่เหม็นมาก