ลิ้นและปากเป็นฝ้าขาว

ลิ้นเป็นฝ้า ปากเป็นขาวๆ แบบนี้จะหายไหมคะ หรือต้องไปหาหมออย่างเดียว เช็ดลิ้นตลอดตั้งแต่น้องเกิด ก็ยังเป็นฝ้า ควรทำยังไงดีคะ ที่บ้านบอกไห้ใช้ยางกล้วยบ้าง ใช้สีหมึกบ้าง แต่กลัวเป็นอันตรายกับน้องค่ะ

ลิ้นและปากเป็นฝ้าขาว
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอนะคะ เป็นเชื้อราค่ะ