น้องคอเอียง

น้องคอเอียงไปทางขวา น้องติดนอนหันไปทางซ้าย แบบนี้จะหายไหมคะ

น้องคอเอียง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝึกแบบนี้ค่ะ ให้น้องนอนคว่ำแล้วค่อยไปเรียกส่งเสียงเรียกให้เขาหันไปทางที่เขาไม่ถนัดก่อน แล้วคอยสังเกตุว่าการหันปกติดีหรือไม่จากนั้นค่อยสลับกันค่ะฝึกทุกวันค่ะ

3y ago

ตอนนั้นแม่ไม่ได้เช็กค่ะว่านานเท่าไหร่ แต่ตอนนี้หายแล้วปกติแล้วค่ะ