จอร์จ 13เดือน คับ

ลิงแต่ละบ้านซนกันขนาดไหนจ๊ะ... บ้านที่รื้อทุกอย่างที่ขวางหน้าจ้า.... #georgeneutze

จอร์จ 13เดือน คับ
1 ตอบกลับ

น่ารัก พ่อหนุ่มแก้มแดง 😍 บ้านนี้ไม่ใช่แค่ รื้ออย่างเดียวค่ะ แต่มีซ่อนด้วย 😅

3y ago

บ้านนี้สกิลการซ้อนยังไม่ส่อแววจ้า แต่คิดว่าคงอีกไม่นาน😅