ทีมมกราใครยังไม่คลอดบ้างค่าบ้านนนี้นัด25มกราไม่วี่เเววเรยค่า

ลักษณะเเบบนี้ท้องลงยังค่า38+4เพศชายค่า

ทีมมกราใครยังไม่คลอดบ้างค่าบ้านนนี้นัด25มกราไม่วี่เเววเรยค่า
22 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยจร้า กำหนด25มกรา 38+4 ผู้ชายเหมือนกันเรย เงียบกริบยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเรยจร้า😂😂😂ป้าหมอบอกให้แม่ใจเย็นๆ😁

4y ago

บ้านนี่ก้ไม่มีวี่เเววจะเเตกเรยค่าคอนนี้กัลวนมากกลัวด้ผ่า

ครบกำหนดคลอด26 มกราคมนี้แต่คุณหมอนัดผ่า18 นี้แล้วค่ะรอลุ้นจะได้ชายหรือหญิงค่ะ

4y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน้าค่าบ้านนี้อยากเเตกเเร้วเเต่ม่มีวี่เเววเรยค่า

ยังเงียบยุเรยค่ะแต่มีเจ้บเตือนมาบ้างพยาบาลบอกว่าเจ้บถี่ค่อยไปหาหมอค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดใวววน้าค่า

20มกราคมค่ะเงียบมากปวดหลังแวดไปถึงก้นเลยเดินลำบากแล้วววว

4y ago

บ้านนี้ไม่มีวี่เเวว

ซักสัปดาห์หน้าน่าจะเริ่มมีอาการค่ะแม่ เตรียมพร้อมได้เลย

4y ago

ขอให้คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งเบบี๋นะคะ

25 มกรา เหมือนกันจ้าาาา เจ็บเตือนบ่อยมาก อยากแตกแล้ว

4y ago

สุ้ๆๆน้าค่าบ้านนี้ก่กัลวนกลัวด้ผ่าเหมือนกันค่า

้วันเดียวกันเรยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเรยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเรยค่าท้องเเรกด้วยกลัวได้ผ่าามากก

คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้เลยกำหนดมา4วันแล้ว

30 มกราคม เจ็บเตือนบ่อยมาก อยากแตกแล้วค่ะ

4y ago

ขอให่คลอดใววน้าคุนแม่บ้านนี่ไม่มีวี่เเววเรยค่า

26 มกรา ยังไม่มีวี่แว่วอะไรเหมือนกันค่ะ

4y ago

รอต่อไปค่ะข้านนี้ก็้ม่มีวี่เเววจะเจ้บท้องคลอดเรยค่าท้องเเรกด้วยกลัวด้ผ่า