สิ้นสุดการรอคอยค่ะ

38สัปดาห์กำหนด25กุมพาแต่น๋อยากออกก่อน

สิ้นสุดการรอคอยค่ะ
47 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้ก็กำหนดคลอดวันที่25กุมภา​ ตอนนี้ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

กำหนด 25 กุมพา เหมือนกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ยังเงียบยุเลย..อยากแตกกกมาก🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂😂

ยินดีด้วยค่ะ. หมอนัดผ่า 25กุมภา เหมือนกัน กลัวจะออกก่อน

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดไกล้ๆกัน คุณแม่ผ่าหรือคลอดเองคะ

บ้านนี้17 ก.พ ยังเงียบยุเลย ดีใจด้วยจร้าแม่

38w เหมือนกันอยากออกบ้างจังเลยค่า อึดอัดๆ

บ้านนี้ก็25 กุมภา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยังเงียบยุเลยจร้กำหนด25กุมภาพันธ์

ดีจังค่ะของเรา39+6แล้วยังไม่คลอดเลย😌😌

5y ago

อีกนิดเดียว..นะคะ บ้านนี้ 39 ก็ยังเงียบ น้องยังคงอาย ยังไม่กล้าออกมา😊