ทีมมกราใครยังไม่คลอดบ้างค่าบ้านนนี้นัด25มกราไม่วี่เเววเรยค่า

ลักษณะเเบบนี้ท้องลงยังค่า38+4เพศชายค่า

ทีมมกราใครยังไม่คลอดบ้างค่าบ้านนนี้นัด25มกราไม่วี่เเววเรยค่า
22 ตอบกลับ

กำหนด20มกราคม ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดในววน้าคุนแม่

23ม.ค.กระตุ้นปากมดลูกแล้วยังเงียบเลยคะ

4y ago

รอลุ้นๆค่าบ้านนี้นัดคลอด25ยังม่มีวี่เเววจะคลอดเรย

ท้องเหมือนเราเลยค่ะ หมอนัดคลอด 7กพ

4y ago

บ้านนี้25มกราค่ายังม่มีวี่เเวว

25มกราเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลย

4y ago

เหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด30 มกรา หมอนัดผ่า19มกราค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺

ยังเงียบเช่นกันค่ะ กำหนด 22 มกราคม

4y ago

บ้านปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันอาทิตย์​ ยังไม่คลอดเลยคะ​ กำหนด19มกรา

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบมากกกกก

4y ago

ช่ายค่าเงียบมากกลัวได้ผ่ามากตอนนี้

กำหนด23มค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี่ก้ไม่มีวี่เเววจะเเตกเรยค่า

19มกราค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

4y ago

รอลุ้นไปพร้อมกันค่าบ้านนี่ยังไม่มีวี่เเววเรยท้องเเรกด้วยค่า

กำหนด 26 มกราค่ะ เงียบมาก

4y ago

นี้25มกรายัม่มีวี่เเววอะไรค่าท้องเเรกด้วย