อยากทราบว่านับเดือนตอนท้องนับยังไงคะ

พอดีอยากรู้ว่าเราตั้งท้องกี่เดือน ล่าสุดที่เมนมานี่มันมาแค่นิดเดียวอะคะ เดือนสุดท้ายที่มา มาแค่ติดกับผ้าอนามัยนิดเดียวเอง แล้วมันก็ไม่มีเลย เราต้องนับเดือนนี้เดือนแรกไหมคะ รบกวนด้วยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจำวันที่แน่นอนไม่ได้ หรือไม่มั่นใจ เวลาไปฝากท้องหมอจะซาวด์แล้วคำนวนให้ค่ะว่าท้องกี่เดือน

ตรวจแล้วเหรอคะ