อยากรู้น้ำคล้ำแตก

ลักษณะน้ำคล้ำแตกเป็นแบบใหนหรอค่ะแม่ๆ ขออนุญาตสอบถามค่ะ ตอนนี้ 38+1 มีน้ำลั่นออกมาใสๆน้ำๆสีขาวค่ะแฉะๆไม่แน่ใจว่าตกขาว หรือ น้ำปกติค่ะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

จะไหลออกมาไม่หยุดคะ สีใสๆ​ ไหลจนกางเกงใน​เปียกคะ นอนก็ไหล​ นั่งก็ไหล​ ยืนก็ไหล นั้นคือน้ำคล่ำแตกคะ​ สักพักจะมีมูกเลือด​คะ ถ้าตกขาวจะไหลแค่แป๊บเดียว​และหยุด​ สักพักก็ไหลต่อ(สีขาวขุ่น)​

ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น คล้ายฉี่ กลั้นไม่ได้ ออกมาชุ่ม ถ้าไม่แน่ใจ แนะนำไปหาหมอตรวจคะ