ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ตอนนี้38+3แล้ว น้องยังเงียบยุ่เลย แต่มีอาการเจ็บเตือนบ้าง ท้องปั้นแข็งบ้างแต่ไม่บ่อยนอนพักก้ดีขึ้น แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำให้น้องออกมาก่อนไหมค่ะ😂😂😂

2 ตอบกลับ

ทำได้แค่รอ คะ ทุกอย่างขึ้นอยุ่กับเวลา แล้วความพร้อมต่างๆ สุ้ๆๆ😊

สู้ๆ ค่ะแม่