ืท้องแบบนี้ได้ลูก.ชาย.หรือ.หญิงึ่ะแม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ

ลักษณะท้องแบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะแม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะขอบคุณค่ะ🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ืท้องแบบนี้ได้ลูก.ชาย.หรือ.หญิงึ่ะแม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

ทรงท้องคล้ายๆกับเราเลย แต่ของเราได้ลูกชายจ้า

ขอทายว่าลูกสาวค่ะ แม่ซาวด์แล้วอัพเดตด้วยนะคะ

ชายค่ะ บ้านนี้ท้องแบบนี้ซาวมาหมอบอกชายค่ะ

คาด​ว่า​น่าจะเป็น.ผญ.น้ะค้ะ เพราะ​ท้อง​กลม

ไม่หญิงก็ชายค่ะลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้

ท้องแบบนี้สาวจร้าท้องแรกก็แบบนี้

ท้องคล้ายๆกันเลยค่ะ เราได้ลูกชาย

พุ้งแบบนี้คล้ายๆจะเป็นชายนะคะ

ท้องเราเป็นแบบนี้ ผช ค่ะ 🤰🏻🤰🏻

แม่บ้านนี้ท้องกลม ได้baby girlค่ะ😊