ืท้องแบบนี้ได้ลูก.ชาย.หรือ.หญิงึ่ะแม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ

ลักษณะท้องแบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะแม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะขอบคุณค่ะ🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ืท้องแบบนี้ได้ลูก.ชาย.หรือ.หญิงึ่ะแม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

ขอทายว่าลูกสาวค่ะ แม่ซาวด์แล้วอัพเดตด้วยนะคะ