ืท้องแบบนี้ได้ลูก.ชาย.หรือ.หญิงึ่ะแม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ

ลักษณะท้องแบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะแม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะขอบคุณค่ะ🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼🤰🏼#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ืท้องแบบนี้ได้ลูก.ชาย.หรือ.หญิงึ่ะแม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

ท้องกลมสวย ลูกสาวรึเปล่าค่ะ 😀

4y ago

ท้องเราก็แบบนี้ได้ชายจ้า

ท้องเราแบบนี้ ได้ชายค่ะ

ลูกสาวจร้าท้องกลมสวย

น่าจะเปนลูกสาวค่ะ

ถามหมอชัวร์สุดคะ

น่าจะลูกสาวนะคะ

น่าจะผู้ชายค่ะ

ของเราผู้ชายคะ

น่าจะผญค่ะ

ซาวน์สิคะ