6เดือนแล้วจ้า?

ลักษณะท้องแบบนี้จะได้ลูกผญหรือผชค่ะ ไปหาหมอแล้วหมอไม่ยอมซาวด์ให้ แม่ๆช่วยทายกันหน่อยจ้าา☺️

6เดือนแล้วจ้า?
1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะแม่ หมอที่ไหนไม่ยอมซาวให้ค่ะ แนะนำซาวคลีนิคค่ะ บ้านนี้ฝาก รพ. รัฐ ค่ะ แต่ไปซาวคลีนิคดูเองออกเงินเองค่ะ