คุณแม่ๆค้ะ อยากสอบถามว่า แบบนี้ท้องเล็กไหมคะ 27 สัปดาห์1วัน แล้วอยากถามว่าท้องแบบนี้ลักษณะ

คุณแม่ๆค้ะ อยากสอบถามว่า แบบนี้ท้องเล็กไหมคะ 27 สัปดาห์1วัน  แล้วอยากถามว่าท้องแบบนี้ลักษณะ
12 ตอบกลับ

ไม่ได้เล็กอะไรค่ะ และลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะ ส่วนมากเดากันมั่วๆ ต่อให้เดาถูกก็มีความเป็นไปได้เพราะมีแค่สองเพศ สำหรับเราไม่เคยมีใครเดาเพศจากการดูท้องเราถูกสักคน ทั้ง3ท้องค่ะ

ท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ คนแรกเราท้องกลมผู้ชาย คน2ท้องกลมแบบเดียวกันได้ผู้หญิงค่ะ ท้องแบบคุณแม่เลยค่ะทั้ง2คน ต้องซาวด์เท่านั้น บางทีซาวด์ก็ยังไม่แน่ไม่นอนเลย น้องแอบ😆😆

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศคะแม่ต้องซาวคะคะหรือตรวจนิฟเจาะน้ำคล้ำคะ

ของเราก็ประมาณนี้เหมือนกันใส่กางเกงยีนขาสั้นได้สบายมาก5555

2y ago

ท้องแค่นี้เองจ้า

ลักษณะท้องคล้ายๆกันค่ะบ้านนี้เพศหญิง 27+1

2y ago

คลอดวันไหนคะ บ้านนี้กำหนด ตลอด วันที่26 กุมพา 66ค่ะ

ไม่เล็กจ้า ดูจากรูปคุณแม่น่าจะเป็นคนผอม

2y ago

ไอดี pranitep ค่ะ

27 week ท้องกลมๆไม่แหลม ได้ลูกสาวคะแม่

บ้านนี้ท้องกลมๆไม่แหลมได้ลูกสาว

ท้องไม่เเหลมมีโอกาสได้ลูกสาวค่ะ

2y ago

ลองไปดูก็ได้ค่ะ เพราะที่คีนิคจะซาวด์เเบบ4Dได้เจอหน้าน้องด้วย😊

บ้านนี้ 28+4 week ก็ประมาณนี้ค่ะแม่