เพิ่งตั้งครรห์ได้ 3 เดือน

ละเจอคำพูดที่ว่า เหมือนไม่ได้ท้องเลย ไม่มีท้องเลยละเอาไปเทียบกับ คนอ้วน. บอกตรงว่าน้อยใจมาก ว่าแต่มีใครเคยเจอแบบนี้มั้ยค่ะ รู้สึกอย่างไรบ้างค่ะ. (พอดีท้องแรกนะค่ะ)

31 ตอบกลับ

โดนเหมือนกันค่ะ มีน้อยใจเหมือนกัน แต่เราปล่อยวางทำใจให้นิ่งอย่าไปสนไม่งั้นเราเครียด ปล่อยวางเอาหูทวนลมค่ะ