ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือเค้าท้องได้5 สัปดาห์3วันแล้วค่ะ คือท้องมันยังไม่ใหญ่ไม่ใช่ไหมคะ

คือท้องเรามันปกติเลยค่ะ เหมือนไม่ได้ท้องเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

5wยังมีแต่ถุงเองค่ะ คนท้องถ้าท้องแรกจะออกกันตอน8เดือนนู้นจ้ะ หรือคนไหนมีหน้าท้องมีพุงอยู่แล้วก่อนท้อง ท้องจะออกช่วง7เดือนขึ้นไปค่ะ ของเราท้องเริ่มออกตอน30wค่ะ คือ8เดือนพอดี ซึ่งท้องเราพึ่งออกดูใหญ่เพราะเพราะกลับมาอยู่ท่าหัวค่ะ ก่อนหน้าเด็กอยู่ท่ากลับหัวแล้วท้องเลยต่ำท้องไม่ออก

5สัปดาห์น้องยังตัวเล็กมากๆค่ะ แค่2mm ขนาดเท่าเมล็ดงา เมล็ดสตอเบอรี่เองค่ะแม่ แต่เดี๋ยวหน้าท้องจะค่อยๆขยายขึ้นมาแบบที่เราเริ่มเห็นได้ช่วง 12วีคจะรู้สึกเหมือนคนทานข้าวอิ่มท้องป่องขึ้นนิดนึง แต่กว่าจะรู้สึกเหมือนคนท้องจริงๆก็20สัปดาห์เลยค่ะ

ยังเป็นถุงตั้งครรภ์อยู่ค่ะ บางคน6 เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ของเรา 7 เดือนเหมือนคนลงพุงเหมือนคนอ้วน พึ่งจะมาโตตอน เข้าเดือน ที่ 8 ค่ะ อีก 1 วีค 1 วันจะ 9 เดือนแล้ว

น้องยังเป็นถุงอยู่ค่ะของเราท้องออกตอนหกเดือนค่ะออกเหมือนคนกินอิ่มเริ่มใหญ่ตอนเจ็ดเดือนค่ะแต่ไม่ใหญ่มากค่ะ

เราตอน 5 เดือน ดูเหมือนคนมีพุงเฉยๆ ขึ้นรถไฟฟ้าไม่มีใครลุกให้นั่งเลยค่ะ สัก 6-7 เดือน ท้องถึงจะเริ่มใหญ่ชัดขึ้น

บ้านนี้ตอนรู้ว่าท้อง 15w เกือบ4เดือน เป็นพุงน้อยๆ ค่ะ ส่วนหน้าท้องออกแบบพุ่งทยานจนคนดูออกเลยคือ 6 เดือนค่ะ 😆

ยังไม่ใหญ่ค่ะ บางคนก็จะมาให้ญ่ทีหลังช่วง5-6เดือน บางคนก็ไม่ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้มากใหญ่ช่วง5-6เดือนค่ะ

5สัปดาห์น่าจะเล็กเท่าถั่วดำนะคะ ท้องยังปกติอยู่แต่ต้องระวังเพราะระยะนี้สามารถแท้งได้ง่าย

ใจเย้นนะคะ แค่5สัปดาห์ แทบจะยังไม่เป็นตัวเลยนะ5เดือนก็ว่าไปอย่างอย่าไปซีเรียสขนาดท้องค่ะ

ของเรา6เดือนท้องยังไม่ใหญ่เลยเหมือมีพุง พอ7เดือนท้องเริ่มออกชัดเจนมากตอน8เดือน