ลูกดิ้น

แม่ๆเริ่มรู้สึกว่าน้อง ดิ้น กันตอนกี่วีคค่ะ ความรู้สึกครั้งแรกที่น้องดิ้น รู้สึกอย่างไรบ้างค่ะ อยากสัมผัสแย่แล้ว🤣🤣

23 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องตอดตอน 17w เหมือนหนังท้องกระตุกเบาๆค่ะ ตอนนี้ 21w เริ่มสัมผัสได้ถึงความรุนแรงของลูกค่ะ หนังท้องสะเทือน อิแม่ปลืามปลิ่ม รอแต่ลูกดิ้นค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้น 22 วีคค่ะ รู้สึกเหมือนมีอะใรตุบๆอยู่ในท้องเบาๆค่ะ ตอนนี้34+3 วีคแล้วใม่มีเบาเลยค่ะมีแต่หนักขึ้นๆทุกวัน🤣

24-25 วีคค่ะ รู้สึกแบบสนุกบวกตื้นตัน ละก็เชียร์นองให้ดิ้น จัดมาๆเลยจ้าลูกดิ้นใส่แม่เยอะๆลูก

มาตรฐานดิ้นสม่ำเสมออยู่ที่ 28w ค่ะ แล้วแต่ผนังท้องว่าจะรู้สึกตอนไหน

บ้านนี้18w ตอดเบาๆ ปัจจุบัน 24w มาเต็มระบบเลยค่ะ ดิ้นแรง เตะแรงมากค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดๆตอน19weekค่ะพอ21weekเริ่มรู้สึกดิ้นจ้า

ของเรา 19W ค่ะ. เหมือนกระตุกเบาๆ ถ้าไม่สังเกตดี อาจจะไม่รุ้สึก

บ้านนี้ตอดตอน14วีคค่ะ ตอนนี้21วีคแร้วค่ะดิ้นเก่งมาก

ประมาน 21-22 week ค่ะ เริ่มรู้สึกชัดเจน

19wเริ่มตอดเบาๆ20wดิ้นชัดเจนค่ะ