เพิ่งตั้งครรห์ได้ 3 เดือน

ละเจอคำพูดที่ว่า เหมือนไม่ได้ท้องเลย ไม่มีท้องเลยละเอาไปเทียบกับ คนอ้วน. บอกตรงว่าน้อยใจมาก ว่าแต่มีใครเคยเจอแบบนี้มั้ยค่ะ รู้สึกอย่างไรบ้างค่ะ. (พอดีท้องแรกนะค่ะ)

31 ตอบกลับ

นี่จะ8 เดือนแล้ว ยังมีแต่คนทักค่ะว่าท้องเล็ก ไม่ต้องแคร์หรอกคะ เพราะหมอบอกน้องปกติดีน้ำหนักตามเกณฑ์

ตอนเราท้อง 5 - 6 เดือนยังไม่มีใครดูออกเลยจ้า ปกติมาก อย่าน้อยใจนะคะคุณแม่ บำรุงเยอะ ๆ จะได้แข็งแรง

อย่าไปแคร์ค่ะแม่ บ้านนี้5เดือนล่ะท้องออกนิดเดียวเองค่ะเหมือนคนกินอิ่ม ขอแค่ นน น้องดีก็พอค่ะ

ตอบไปค่ะ ว่าเดี๋ยว 5-6 เดือนก็ออกเอง ตอนนี้กินแต่ของมีประโยชน์ ลงที่ลูกไม่ลงแม่ค่ะ

บ้านนี้ตอน4เดือนยังไม่มีเลยค่ะ+กับเปนคนตัวเล็กด้วย ใส่เสื้อผ้ารัดๆได้สบายเลย

บ้านนี้เจอแต่ ท้องใหญ่แฝดแน่ๆเลย ไม่ก็ 6 เดือนเองเหรอคะ นึกว่า 7-8 เดือนแล้ว

5y ago

🥰🥰🥰

บ้านนี้ก็ได้ยินบ่อยค่ะไม่ต้องกังวลไปนะค่ะเดี่ยวท้องก็ออกเองค่ะ

เราไม่จนใจค่ะพอเราท้องเล็กค่ะเเม่ตัวเล็กท้องก่อต้องเล็กค่ะ

ท้องสาวจะไม่ใหญ่ นะคะ เดวเดือนหลังๆใหญ่แน่ค่ะแม่ โนวสน

3 เดือนพี่ที่ทำงานทักว่าอ้วนขึ้นหรอ เราก็เฉยๆนะ