ตั้งครรภ์3เดือน

ละมีเลือดนิดเดียวคล้ายสีชมพู ละน้ำขาวๆเยอะๆ เกิดจากอะไรหรอคะ

2 ตอบกลับ

เวลาเกิดความผิดปกติควรถ่ายรูปไว้นะคะ แล้วปรึกษาหมอ ปกติถ้าเลือดออกไม่ว่าจะสีอะไรก็ตามแสดงว่าเกิดความผิดปกติค่ะควรรีบไปหาหมอทันทีที่เลือดออก จขพลองดูก่อนก็ได้ค่ะว่ามีเลือดออกมาเพิ่มมั้ย

1y ago

แท้งแล้วค่ะ🥲

เลือดออกหรือป่าวคะ

1y ago

ออกจุดเดียวค่ะ